Committee Members

 

Canadian Cultural Organization Committee for 2013/2014

 

President: Selvaratnam Velupillai

 

Vice-President: Ravinesan Arumugam, Yogalingam Shanmugam

 

Secretary: Uruthirasingam Nadarajah

 

Asst. Secretary: Rupavathani Kalaransithan

 

Treasurer: Kesavan Masilamani

 

Committee Members: Thanarajah Sellathurai, Pradeep Subramaniam, Vakeesan Thurairajah, Vinayagamoorthy Devadas, Easwarakumar Sribaleswaran, Chandraleela Ravichandran, Namasivayam Sivakuhanandan, Segarampillai Nadarajah, Balachandran Velupillai, Baskaran Viswanathan

 

 

2013/2014ம் வருட நிர்வாஹ சபை

 

தலைவர்: செல்வரட்ணம் வேலுப்பிள்ளை

 

உப தலைவர்: ரவிநேசன் ஆறுமுகம், யோகலிங்கம் ஷண்முகம் 

 

காரியதரிசி: உருத்திரசிங்கம் நடராஜா

 

உப காரியதரிசி: ருபவதனி கலாரன்சிதன்

 

பொருளாளர்: கேசவன் மாசிலாமணி

 

அங்கத்தவர்கள்: தனராஜா செல்லதுரை, பிரதீப் சுப்பிரமணியம், வாகீசன் துரைராஜா, விநாயகமூர்த்தி தேவதாஸ், ஈஸ்வரகுமார் ஸ்ரீபாலேஸ்வரன், சந்திரலீலா ரவிச்சந்திரன், நமசிவாயம் சிவகுஹநாதன், செகரம்பிள்ளை நடராஜா, பாலச்சந்திரன் வேலுப்பிள்ளை, பாஸ்கரன் விஸ்வநாதன் 

 

 

 


logo